Cẩn thận với thuốc xóa hình xăm giá rẻ trên thị trường

Thuốc xóa hình xăm giá rẻ xuất hiện tràn lan khắp thị trường và hầu hết đều chưa qua kiểm định của cơ quan y tế. Nếu có ý định sử dụng hãy cẩn thận bởi có thể bạn sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường.
thuốc xóa hình xăm giá rẻ

Hình xăm trên da không còn phù hợp nữa thì xóa đi là việc làm cần thiết

Thuốc xóa hình xăm có hiệu quả như quảng cáo?

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, đa số các loại thuốc xóa hình xăm giá rẻ trên thị trường đều có thành phần chính là các chất hóa học. Các chất này sẽ bào mòn và lột tẩy lớp da bên ngoài để làm sắc tố mực xăm trên bề mặt da mờ đi dần sau mỗi lần sử dụng. Với cơ chế xóa xăm như vậy, mực xăm nằm sâu bên trong da thường không được loại bỏ nên khả năng làm sạch 100% là không thể. Thêm vào đó, việc làm bào mòn da như vậy cũng dễ khiến da bị tổn thương, trở nên mỏng và lồi lõm “xấu xí”…

Thực tế là như vậy nhưng thuốc xóa hình xăm giá trẻ trên thị trường lại luôn được người bán hàng dùng những lời quảng cáo có cánh để lôi kéo khách hàng. Và với những người không có kiến thức trong làm đẹp thường thiếu cân nhắc và trở thành “nạn nhân” của những lời quảng cáo đó, thậm chí coi phương pháp xóa hình xăm bằng thuốc như “thần dược”.

>>Có thể bạn quan tâm: Xóa xăm bằng laser có đau không?

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, đa số các loại thuốc xóa hình xăm giá rẻ trên thị trường đều có thành phần chính là các chất hóa học.

Theo một cuộc khảo sát nhỏ, đa số các loại thuốc xóa hình xăm giá rẻ trên thị trường đều có thành phần chính là các chất hóa học.

Bạn Hồng Thúy – Quảng Ninh chia sẻ: “Mình không rành về mấy công nghệ xóa xăm lắm nên đã đến hiệu thuốc để mua thuốc xóa xăm. Người bán hàng nói chỉ cần bôi lên hình xăm, để nguyên trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch, dưỡng da là được. Lần đầu thực hiện thấy không vấn đề gì nhưng đến lần thứ 2 thì da bị nổi mẩn, bỏng rát và không dám sử dụng nữa”.

Hoặc bạn Minh Quân – Hà Nội thì: “Thấy quảng cáo thuốc xóa hình xăm giá rẻ lại còn hiệu quả nên mình cũng thử mua. Ai dè mực xăm không những không xóa được mà da mình còn bị bỏng nặng, phải đi chữa da liễu mãi mới khỏi. Và giờ thì ở tay vẫn còn vết sẹo ấy đây”.

Trước nhiều nguy hại do thuốc bôi xóa hình xăm giá rẻ gây ra, các chuyên gia da liễu cho biết: Cơ chế tạo thành hình xăm là khắc sâu màu mực trên các đường nét vẽ sẵn trên cơ thể. Trong khi đó, thuốc xóa xăm lại chỉ tác động được ở bên bề mặt da nên nếu muốn xóa sạch hình xăm thì bạn phải lựa chọn một phương pháp tác động sâu vào bên trong để phá vỡ sắc tố mực rồi đào thải ra ngoài cơ thể.

Bạn hãy lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Yag ở Thu Cúc Clinics để quá trình xóa xăm an toàn, hiệu quả

Bạn hãy lựa chọn công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Yag ở Thu Cúc Clinics để quá trình xóa xăm an toàn, hiệu quả

Với nguyên lý như vậy, thuốc xóa xăm giá rẻ không phải là sản phẩm có thể đem đến hiệu quả tốt và đảm bảo được sự an toàn cho làn da của bạn. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag ở Thu Cúc Clinics. Công nghệ này với bước sóng 1064nm sẽ tác động sâu vào bên trong da, hấp thu sắc tố mực xăm và phân hủy chúng thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Theo đó, mực xăm sẽ được loại bỏ sạch 100%, không gây tổn thương da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. So với cách sử dụng thuốc xóa hình xăm giá rẻ thì Laser Yag đem đến nhiều ưu điểm vượt trội và được khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *