Cận cảnh quy trình điêu khắc chân mày tại Thu Cúc

Với ưu điểm mang lại thay đổi lớn, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ điêu khắc chân mày ngày càng được đông đảo chị em lựa chọn. Dưới đây là cận cảnh quy trình điêu khắc chân mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.
quy trình điêu khắc chân mày

Quy trình điêu khắc chân mày tại Thu Cúc diễn ra khoa học chuyên biệt

Bước 1: Tư vấn và trao đổi thông tin cho khách hàng

Theo đó chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành tư vấn cụ thể về phương pháp và màu mực điêu khắc giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bước 2: Vệ sinh lông mày

Bước tiếp theo chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch chân mày sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện điêu khắc chân mày

Bước 3: Ủ tê theo kỹ thuật không đau và chuẩn bị dụng cụ

– Ủ tê: Sau khi đã xác định được hình dạng khuôn mặt và dáng mày phù hợp cho khách hàng thì chuyên viên bắt đầu thực hiện ủ tê theo kỹ thuật không đau trong khoảng 20 phút.

– Ủ tê trước khi làm 20 phút . Dùng túi nilon để dán lên bề mặt phần ủ.

Bước 4: Thiết kế chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt, chọn mày mực phù hợp với tone da, màu tóc pha bột với dung dịch.

Khách hàng đang tiến hành điêu khắc chân mày tại Thu Cúc

Bước 5: Thực hiện kĩ thuật điêu khắc chân mày

– Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc xen bù vào giữa những sợi lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn

– Kỹ thuật gồm các thao tác cơ bản sau: Dùng bút vẽ sợi cho lông mày, tiếp đến đặt lưỡi khắc vào điểm đầu tiên của sợi đã vẽ đi từ 0,2 – 0,3 mm, tay cầm chắc bút không run cầm gần lưỡi một chút. Dứt khoát phảy lên theo chiều lông mày mọc hơi uốn lưỡi để tạo độ cong tự nhiên cho sợi, tốc độ đi đều đến cuối của sợi phảy nhẹ lên.


Khách hàng thực hiện Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Đi lần lượt hết các sợi đã vẽ một lần rồi lau đi, đi lại thêm 1 hoặc 2 lần nữa đúng vào đường đã đi trước để tạo độ đậm sâu vừa đủ cho sợi. Khi đi kéo dài tay một chút và phảy nhẹ phía cuối sợi lông mày. Có thể đi từ đầu lông mày đến cuối hoặc ngược lại, không đi quá sâu. Lưu ý: Khi khắc xong, màu sợi khắc phải đậm hơn mày sợi lông mày thật từ 1 đến 2 cấp độ. Khắc xong toàn bộ ủ màu khoảng 30 phút.

Bước 6: Hướng dẫn khách cách chăm sóc da sau khi điêu khắc chân mày.

– Sử dụng sẩn phẩm dưỡng mày thương xuyên giúp chân mày không bị căng đau, đồng thời bảo vệ mực.

– Hẹn khác 1 – 3 tháng sau quay lại để kiểm tra và điều chỉnh nếu cần thiết.

Hình ảnh trước – sau khách hàng sau khi điêu khắc chân mày tại Thu Cúc (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Quá trình điêu khắc chân mày tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp khách hàng vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ vừa có thời gian thư giãn sau những giời làm việc mệt mỏi. Trên đây là thông tin về quy trình điêu khắc chân mày, nếu có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *