Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo

Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo luôn là từ khóa hot được nhiều người tìm kiếm. Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp các cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo

Cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo

Xóa xăm tại nhà được nhiều người lựa chọn bỏi ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Sử dụng nha đam và vitamin E

Thành phần trong nhựa nha đam có khả năng tẩy sạch tế bào chết và phá hủy đường nét, màu sắc của hình xăm trên da. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp nha đam với vitamin E để làm tăng khả năng tái tạo da, ngăn chặn hiện tượng da bị bỏng rộp và có thể để lại sẹo xấu.

Cách thực hiện: Lấy 1 nhánh nha đam mọng nước, tách lấy phần gel trắng ở bên trong. Bỏ tiếp 3 viên nang vitamin E ra, chỉ lọc riêng lấy phần tinh chất bên trong và trộn đều với gel nha đam. Sau khi rửa sạch vùng da cần xóa xăm, bạn thoa hỗn hợp tạo được lên da và rửa sạch sau khoảng 30 phút. Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi tuần 3 lần, sau vài tháng bạn sẽ thấy hình xăm mờ đi đáng kể.

Xóa hình xăm bằng chanh

Sử dụng chanh cũng là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo.

Sử dụng chanh cũng là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo.

Thay vì sử dụng các loại kem xóa hình xăm kém an toàn thì sử dụng chanh cũng là một trong những cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo. Lý do là nguyên liệu này có chứa tính axit nhẹ sẽ nhẹ nhàng tẩy đi mực xăm trên da mà không gẩy tổn thương da, tất nhiên da không bị tổn thương thì khả năng để lại sẹo cũng không có.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 3 quả chanh tươi cắt đôi, vắt lấy nước và bỏ hạt. Phần nước cốt chanh sẽ trộn với 3 thìa nước lọc. Sau khi rửa sạch vùng da cần xóa xăm, bạn chà xát nước cốt chanh nhẹ nhàng lên da cho hỗn hợp thấm đều và kết hợp massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện liên tục trong 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Khi thực hiện xóa xăm theo cách này cần chú ý không áp dụng với vùng da có vết thương hở vì có thể khiến bạn cảm thấy xót và rát. Kiên trì thực hiện 3 lần/tuần để hiệu quả đạt tối ưu mà da cũng không bị bào mòn.

Xóa xăm bằng muối

Muối biển chứa Natri Clorua nên khi tiếp xúc với màu sắc hình xăm sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa, giúp biến chất đường nét và màu sắc mực xăm sẽ dần mờ đi. Thêm nữa, muối biển có đặc tính sát khuẩn, khử trùng nên sẽ ngăn ngừa hiện tượng da bị viêm nhiễm.

Muối biển chứa Natri Clorua nên khi tiếp xúc với màu sắc hình xăm sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa, giúp biến chất đường nét và màu sắc mực xăm sẽ dần mờ đi.

Muối biển chứa Natri Clorua nên khi tiếp xúc với màu sắc hình xăm sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa, giúp biến chất đường nét và màu sắc mực xăm sẽ dần mờ đi.

Cách thực hiện: Chuẩn bị 100g muối, pha với 50ml nước lọc tinh khiết cho tạo thành hỗn hợp sền sệt. Chú ý lượng nước sao cho muối chỉ tan hết 1 phần nhỏ. Sau khi đã rửa sạch vùng da cần xóa xăm bằng nước ấm, bạn thoa lớp muối mỏng lên hình xăm, dùng tay massage và chà xát nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện cách xóa xăm này hàng ngày để nhanh chóng thấy hiệu quả như ý muốn. Cũng như cách sử dụng chanh, xóa xăm bằng muối không thực hiện với vùng da có vết thương hở hoặc vết xăm có dấu hiệu rạn nứt, viêm loét, tránh gây cảm giác đau rát, khó chịu.

Đó là những cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo do không làm da bị tổn thương. Đặc biệt, nguyên liệu dễ kiếm, có thể mua được ở bất cứ đâu với chi phí rẻ nên bất cứ ai cũng có thể tận dụng làm tại nhà được.

Theo: Thu Cuc Spa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *