Cách xóa hình xăm nhanh nhất

Laser YAG là một trong những cách xóa hình xăm nhanh nhất được đông đảo bạn trẻ tin chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về giải pháp xóa xăm này.

Cách xóa hình xăm cực nhanh bằng Laser YAG là thế hệ laser thông minh hàng đầu trong việc loại bỏ hình xăm, được cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm duyệt, chứng nhận mức độ an toàn trong quá trình thực hiện. Về bản chất, công nghệ này có khả năng loại bỏ hình xăm, thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với độ đậm nhạt, màu sắc của hình xăm.

Công nghệ Laser YAG có khả năng loại bỏ hình xăm, thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với độ đậm nhạt, màu sắc của hình xăm.

Công nghệ Laser YAG có khả năng loại bỏ hình xăm, thay đổi mật độ và thời gian phát xung phù hợp với độ đậm nhạt, màu sắc của hình xăm.

Đặc biệt khi phát ra bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, Laser YAG có khả năng tác động vào hình xăm, từ nông đến sâu nhằm phá vỡ kết cấu đường nét cũng như màu sắc của hình xăm thành những hạt siêu nhỏ, đào thải chúng ra bằng đường bài tiết tự nhiên. Nhờ vậy mà quá trình xóa xăm theo phương pháp này diễn ra khá nhanh chóng, không gây tổn thương cho da, nhẹ nhàng, không đau và vùng da xóa xăm hồi phục nhanh chóng.

Tìm kiếm địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ xóa xăm uy tín, chất lượng

Tuy nhiên, việc sử dụng laser để xóa xăm chưa hẳn đồng nghĩa với sự an toàn. Có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng do dùng công nghệ cũ để xóa xăm, hay thao tác kỹ thuật của nhân viên không chính xác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng công nghệ laser hiện đại.

Tại Việt Nam, cách xóa xăm nhanh nhất bằng Laser YAG được ứng dụng thành công tại Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành. Với quy trình xóa hình xăm chuyên nghiệp, khoa học đúng chuẩn Bộ Y tế, Thu Cúc hứa hẹn sẽ mang tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Để biết xóa hình xăm giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại đây.

Tại Thu Cúc Clinics khách hàng được tiếp đón tận tình chi đáo

Tại Thu Cúc Clinics khách hàng được tiếp đón tận tình chi đáo

Đến với Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình xóa hình xăm phù hợp với từng khách hàng. Theo đó quy trình xóa xăm tại Thu Cúc Clincis được tiến hành như sau:

+ Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp hình xăm, xác định độ đậm nhạt để điều chỉnh bước sóng và tần số laser phù hợp.

+ Bước 2: Kỹ thuật viên thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết và làm sạch vùng cần xóa xăm.

+ Bước 3: Thoa tê vùng cần điều trị 30 phút trước khi thực hiện

+ Bước 4: Lựa chọn các thông số và thực hiện xóa xăm bằng Laser YAG

+ Bước 5: Sát trùng bằng Betadin, bôi mỡ Tetracylin kết thúc liệu trình.

cách xóa hình xăm nhanh nhất

Quy trình xóa xăm tại Thu Cúc Clinics được thiết kế chuyên biệt, khoa học

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Xóa xăm lông mày có đau không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *