Cách xóa hình xăm dán nhanh chóng nhất

Hình xăm dán là một hình thức tạo nên hình xăm xăm tạm thời trên da, giúp thể hiện cá tính riêng biệt của người sở hữu. Tuy vậy, trong một số trường hợp hình xăm này gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Dưới đây là các cách xóa hình xăm dán bạn có thể áp dụng.

Tổng hợp các cách xóa hình xăm dán nhanh nhất

Cách xóa hình xăm dán bằng rượu 

Cách xóa hình xăm dán bằng rượu được áp dụng rất phổ biến bởi dễ thực hiện tại nhà.

Cách xóa hình xăm dán bằng rượu được áp dụng rất phổ biến bởi dễ thực hiện tại nhà.

Theo nghiên cứu, rượu có khả năng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn rất an toàn với da. Bên cạnh đó, rượu còn được sử dụng làm cách xóa xăm dán hiệu quả được nhiều người dùng, đặc biệt với hàm lượng chất cồn cao chiếm tới hơn 70% rượu sẽ tẩy trắng làn da khỏi những vết dính trên da của hình xăm dán.

Cách thực hiện: Bạn rửa sạch làn da có hình xăm với nước ấm sau đó lau không, thấm rượu vào khăn mềm và cọ mạnh tay vào hình xăm. Bạn thực hiện thao tác này nhiều lần cho tới khi hình xăm trên da hoàn toàn biến mất. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại da với nước sạch và dùng khăn mềm để lau khô. Cách xóa hình xăm không để lại sẹo này rất an toàn nên không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm.

Cách xóa hình xăm dán bằng đá kỳ

Cách xóa hình xăm dán bằng đá kỳ giúp loại bỏ hình xăm tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Cách xóa hình xăm dán bằng đá kỳ giúp loại bỏ hình xăm tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Đá kì vốn là một loại đá quen thuộc được nhiều người dùng để tắm hay sử dụng để tẩy tế bào chết trên da. Ngoài những công dụng tuyệt vời này, đá kì còn có thể trở thành dụng cụ xóa hình xăm dán rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Trước tiên, bạn hãy rửa sạch vùng da có hình xăm với nước ấm để làm mềm da. Sau đó, bạn dùng đá kì cọ trực tiếp lên hình xăm giống như cách chúng ta vẫn thường vệ sinh cá nhân khi tắm. Thực hiện lặp lại nhiều lần thao tác này, mực xăm dán sẽ nhanh chóng bay hết đi. Khi áp dụng phương pháp xóa hình xăm này, bạn cần lưu ý đừng dùng lực quá mạnh rất dễ xảy ra tình trạng trầy xước và dễ bị vi khuẩn xâm nhập vào trong cơ thể.

Cách xóa hình xăm dán bằng băng dính

Sử dụng băng dính còn giúp xóa hình xăm dán trên da hiệu quả.

Sử dụng băng dính còn giúp xóa hình xăm dán trên da hiệu quả.

Băng dính là một nguyên liệu sẵn có trong mỗi gia đình. Ngoài những tác dụng dùng đẻ tạo nên độ liên kết giữa các vật dụng với nhau, băng dính còn giúp xóa hình xăm dán, xóa hình xăm màu trên da hiệu quả.

Cách thực hiện: Bạn làm sạch vết dán trên da, dùng khăn lau sạch và chờ khoảng tầm 10 phút sau cho làn da khô hẳn. Sử dụng một miếng băng dính thoe kích thước của hình xăm rồi dán lên vùng da. Sau thời gian khoảng 3 phút, bạn giật mạnh miếng dán ra khỏi da. Để có được hiệu quả tối ưu, bạn cần thực hiện liên tục nhiều lần, hình xăm dán sẽ biến mất hoàn toàn.

Trên đây là các cách xóa hình xăm dán đơn giản bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần kiên trì thực hiện, hình xăm trên da sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da tươi sáng tự nhiên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *