Cách trị mụn ruồi trên mặt

Laser Co2 đang là một trong những cách trị mụn ruồi trên mặt cực hót được đông đảo chị em tin chọn, bởi ưu điểm an toàn – hiệu quả – tiết kiệm được thời gian thực hiện.

Nốt ruồi là một dạng nevus sắc tố ở da, thường xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới xuất hiện… tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng làm mất thẩm mỹ làn da. Hiểu được vấn đề này, mới đây các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Laser Co2, đây là cách trị mụn ruồi trên mặt an toàn được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt.

cách trị mụn ruồi trên mặt

Laser CO2 là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn – hiệu quả – nhanh chóng

Về cơ chế hoạt động, công nghệ này sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm, phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, hiệu quả trong loại bỏ nốt ruồi và không để lại sẹo.

Với ưu điểm tẩy nốt ruồi tối ưu, không để lại sẹo và không tổn thương, phương pháp laser CO2 là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai có nhu cầu trị nốt ruồi trên mặt. Hiện tại công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Tại đây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ trị mụn ruồi trên mặt bằng Laser CO2 mà còn nhận lời khuyên chăm sóc da đúng cách tại nhà. Đặc biệt còn được sử dụng sản phẩm làm cao cấp tự nhiên cùng đội ngũ kỹ thuật, điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản, mỗi eva chắc chắn sẽ thoải mái và hài lòng với dịch vụ chăm sóc chuyên sâu tại Thu Cúc Clinics. Theo đó, quy trình tẩy nốt ruồi được thực hiện như sau:

Chuyên viên đang tư vấn giúp khách hàng hiểu được liệu trình tẩy nốt ruồi

Chuyên viên đang tư vấn giúp khách hàng hiểu được liệu trình tẩy nốt ruồi

+ Bước 1: Khách hàng tới Thu Cúc Clinics sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra vị trị nốt ruồi, độ lớn của nốt ruồi từ đó giúp đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

+ Bước 2: Chuyên viên tiến hành làm sạch vùng điều trị kết hợp thoa tê giúp quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng thoải mái.

+ Bước 3: Chuyên viên sẽ sử dụng tia laser bắn phá trực tiếp vào mụn ruồi. Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Laser CO2 siêu xung có thể tẩy được nốt ruồi ở mọi vị trí ngay cả ở những vị trí khó như bờ mi mắt và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm với kết quả tốt.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật 100% là điều dưỡng viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật 100% là điều dưỡng viên được đào tạo bài bản

Chia sẻ về hiệu quả sau khi tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics, bạn Thanh Minh (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Biết đến Thu Cúc Clinics đã lâu, nhưng gần đây mới co cơ hội trải nghiệm dịch vụ tẩy mụn rồi bằng Laser CO2. Kết quả làm mình hài lòng lắm mụn ruồi không những được loại bỏ mà không có cảm giác đâu rát hay khó chịu nào.”

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *