Cách tẩy lông tại nhà

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là giải pháp “đánh bay” violong hiệu quả lâu dài nhất. Tuy vậy, nếu tình trạng lông của bạn không quá rậm rạp, bạn cũng có thể áp dụng 2 cách tẩy lông tại nhà “cực chất” sau đây để loại bỏ những sợi lông, lấy lại làn da sáng mịn như ý.
Cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng đá mài

Để áp dụng hiệu quả cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng đá mài, bạn cần chuẩn bị một hòn đá mài có bề mặt không có sần sùi, không quá khô ráp vì khi chà lên vùng da có thể gây xước. Nhưng lưu ý biện pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả với đá mài chỉ nên áp dụng với vùng da tay và chân thôi bạn nhé!

Cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng đá mài chỉ nên áp dụng với vùng lông chân, lông tay.

Cách tẩy lông tại nhà hiệu quả bằng đá mài chỉ nên áp dụng với vùng lông chân, lông tay.

Cách thực hiện như sau:

  • Tẩy da chết sạch sẽ và mát xa nhẹ nhàng vùng da cần tẩy lông với nước ấm để sợi lông mềm đi, dễ loại bỏ hơn.
  • Bạn ngâm hòn đá mài vào nước trong 10 phút, rửa lại với nước ấm.
  • Bạn bôi 1 chút sữa tắm đã tạo bọt lên da và dùng đá mài chà nhẹ nhàng, xoay tròn ở vùng lông trong 15 phút.
  • Thực hiện đều đặn 4-5 lần/tuần, bạn sẽ thấy những sợi lông dài mảnh bị đứt đi, vùng violong vốn rậm rạp sẽ mềm và mỏng hơn.
Cách tẩy lông hiệu quả tại nhà bằng trà hoa cúc

Trà hoa cúc là biện pháp tẩy lông an toàn tại nhà nhờ có thành phần vừa giúp se khít lỗ chân lông, đồng thời ức chế sự phát triển của sợi lông. Để tẩy lông bằng cách này bạn chuẩn bị 1 lạng hoa cúc khô để dùng dần và 1 quả chanh

Cách triệt lông tự nhiên bằng trà hoa cúc an toàn, thân thiện với làn da.

Cách triệt lông tự nhiên bằng trà hoa cúc an toàn, thân thiện với làn da.

Cách thực hiện như sau:

  • Bạn lấy 1 nắm hoa cúc khô, cho vào 1/2 lít nước và đun nhỏ lửa trong 30 phút, sau đó cho thêm vào 2 thìa nước cốt chanh.
  • Chờ nước hoa cúc nguội dần, có độ ấm vừa phải bạn mát xa nhẹ nhàng lên vùng vi lông. Để khoảng 10 phút khi nước trà hoa cúc se lại, bạn bôi thêm nước hoa cúc lại mát xa nhẹ nhàng thêm một lượt nữa. Để dưỡng chất lưu lại trên da 15 phút rồi rửa lại với nước sạch
  • Áp dụng đều đặn hằng ngày, sau 4 tuần sẽ giúp hạn chế sự phát triển sợi lông, khiến vùng lông mềm mại, các sợi lông rụng nhanh hơn.

Lưu ý

Với 2 cách tẩy lông tại nhà hiệu quả trên đây, khi áp dụng phái đẹp nhớ kiên trì thực hiện đều đặn và duy trì thường xuyên để hạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nhé.

Áp dụng biện pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Áp dụng biện pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Nếu vùng violong của bạn rậm rạp, ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ thì các cách này sẽ không mang lại hiệu quả như ý, mà bạn nên áp dụng biện pháp tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại tại những địa chỉ làm đẹp và điều trị thẩm mỹ da uy tín như Thu Cúc clinics bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *