Cách tẩy hình xăm tại nhà đơn giản

Với top 4 cách tẩy xăm tại nhà đơn giản dưới đây, bạn sẽ làm mờ được những đường xăm hỏng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Xóa xăm bằng bằng nha đam

Xóa xăm bằng bằng nha đam

Xóa xăm bằng bằng nha đam

Nếu đang băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp xóa xăm tại nhà thì nha đam chính là một trong những gợi ý dành cho bạn. Theo đó, cạo lấy phần gel của nha đam, sau đó thoa chúng lên vùng chứa hình xăm, kết hợp chà sát nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thẩm thấu. Lưu lại chừng 10 phút thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm. Để nhanh chóng đạt hiệu quả như ý muốn, bạn nên thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần.

Tẩy hình xăm tại nhà bằng chanh muối

Kết hợp chanh với muối làm tăng khả năng xóa xăm hữu hiệu

Kết hợp chanh với muối làm tăng khả năng xóa xăm hữu hiệu

Sở dĩ hỗn hợp chanh muối có khả năng xóa xăm là vì chanh chứa chất axit nhẹ giúp tẩy rửa và làm mờ những hình xăm đơn giản. Ngoài ra, khi kết hợp với muối sẽ giúp sát khuẩn nhẹ nhàng cho da và ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm trong quá trình xóa xăm. Cách thực hiện tương tự như trên: Chanh cắt đôi chắt lất nước, tiếp đến trộn với 1 thìa muối trắng khuấy đều. Sau khi làm sạch da bằng nước lạnh, bạn có thể chà hỗn hợp vừa chế biến lên. Thư giãn chừng 5 – 10 phút thì rửa lại. Thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Cách tẩy hình xăm bằng táo mèo

Táo mèo chứa một lượng axit tự nhiên có khả năng làm mờ hình xăm hiệu quả mà an toàn

Táo mèo chứa một lượng axit tự nhiên có khả năng làm mờ hình xăm hiệu quả mà an toàn

Giống như chanh, táo mèo chứa một lượng axit tự nhiên có khả năng làm mờ hình xăm hiệu quả mà an toàn. Theo đó bạn chỉ cần ép táo mèo lấy nước, tiếp đến làm sạch vùng da chứa hình xăm bằng nước ấm giúp lỗ chân lông thông thoáng sau đó chà dung dịch vừa chế biến lên. Để dưỡng chất thẩm thấu nhanh, bạn nên kết hợp với một số động tác chà sát nhẹ nhàng. Bước cuối cùng rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm.

Xóa xăm bằng cà chua

cách tẩy hình xăm tại nhà

Cà chua vừa là nguyên liệu tốt cho sức khỏe vừa còn được tận dụng làm nguyên liệu xóa xăm tại nhà.

Cà chua vừa là nguyên liệu tốt cho sức khỏe vừa còn được tận dụng làm nguyên liệu xóa xăm tại nhà. Sở dĩ nói như vậy là vì cà chua có chứa một lượng axit nhỏ vừa đủ để tác động tới da mà không gây ảnh hưởng xấu nào. Cách làm: Cắt cà chua thành từng lát mỏng sau đó chà xát trực tiếp lên hình xăm. Kiên trì áp dụng cho tới khi đạt được hiệu quả

Những lưu ý khi xóa xăm tại nhà

+ Xóa xăm tại nhà này chỉ áp dụng đối với các hình xăm có kích thước nhỏ, với những hình xăm lớn biện pháp này hầu như không mang lại hiệu quả cao.

+ Muốn xóa xăm tại nhà đạt hiệu quả, bạn cần kiên trì và làm đều đặn trong một thời gian dài.

+ Chanh, muối, cà chua… là những nguyên liệu lành tính, tuy nhiên trong một số trường hợp do cơ địa của mỗi người sẽ gây kích ứng. Bởi vậy trước khi thực hiện, bạn nên thử phản ứng bằng cách chà một lượng nhỏ dung dịch vào mặt trong của cánh tay, nếu thấy hiện tượng ngứa rát thì không nên thực hiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *