Cách làm mờ sẹo lồi nhanh nhất

Bằng cách tác động vào tận sâu vết sẹo, bóc tách và tái thiết lập cấu trúc da, tiêm K-cort ở Thu Cúc Clinics được đánh giá là cách làm mờ sẹo lồi nhanh nhất hiện nay.
cách làm mờ sẹo lồi nhanh nhất

Sẹo lồi là những vết sẹo nổi trên bề mặt da có màu đỏ hồng hoặc đỏ thẫm.

Sẹo lồi là những vết sẹo nổi trên bề mặt da có màu đỏ hồng hoặc đỏ thẫm. Nguyên nhân xuất hiện sẹo lồi là do cơ thể phản ứng thái quá trong quá trình làm lành vết thương, khiến cho các mô thịt bị thừa và lồi hẳn lên trên bề mặt da. Sẹo lồi thường gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và làm ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của làn da, gây thâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp, nhất là khi chúng xuất hiện ở những vùng da dễ thấy. Tuy nhiên, điều trị sẹo lồi không hề đơn giản nên các chị em thường có xu hướng tìm đến với phương pháp tiêm sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics.

Giải mã lý do tiêm k-cort là cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất?

Đây là phương pháp tiêm trực tiếp chất Corticosteroid – nhóm chất hóa học có khả năng phá hủy các tổ chức xơ của sẹo, làm cho vết sẹo lồi trở nên mềm và xẹp đi nhanh chóng. Hợp chất này cần phải được đưa vào lớp hạ bì, nơi tạo ra chất collagen gây ức chế alpha2-macroglobulin. Lượng collagen ở vùng sẹo lồi sẽ tăng lên làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa tạo nên sẹo lồi, khiến chúng dần biến mất, trả lại cho bạn làn da mịn màng. Điều này cũng lý giải tại sao tiêm k-cort lại là cách làm mờ sẹo lồi nhanh nhất.

Tiêm sẹo lồi cần thực hiện trong bao lâu?

Tại Thu Cúc Clinics, tiêm sẹo lồi được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, có trình độ y khoa, đã được đào tạo chuyên môn bài bản. Theo đó, khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, không bị đau nhức trong quá trình tiêm sẹo lồi. Đặc biệt, mũi tiêm sẽ được tiêm chính xác vào vị trí sẹo, đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình khoảng 6-8 lần tiêm vết sẹo lồi sẽ biến mất. Tuy nhiên, các mũi tiêm này sẽ cách nhau mỗi mũi 1 tháng, giữa các mũi tiêm bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực ở vết sẹo lồi, chúng không thể biến mất ngay sau khi tiêm nhưng sẽ mờ dần sau mỗi mũi tiêm.

Có tác dụng phụ sau khi tiêm sẹo lồi không?

Tiêm sẹo lồi là phương pháp khá an toàn gần như không gây ra tác dụng phụ gì nguy hiểm. Nhất là quá trình này được thực hiện ở một địa chỉ làm đẹp uy tín như Thu Cúc Clinics với thuốc tiêm nhập khẩu chính hàng, chuyên viên giỏi thực hiện, mũi tiêm siêu nhỏ thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Tuy nhiên, phương pháp tiêm sẹo lồi này cũng có một hạn chế đó là chỉ có khả năng làm mờ sẹo, khiến sẹo xẹp xuống và màu sẹo được cải thiện chứ không thể thu hẹp diện tích sẹo.

Chỉ sau 1 liệu trình khoảng 6-8 lần tiêm vết sẹo lồi sẽ biến mất.

Chỉ sau 1 liệu trình khoảng 6-8 lần tiêm vết sẹo lồi sẽ biến mất.

So với nhiều phương pháp khác thì tiêm k-cort ở Thu Cúc Clinics thực sự là cách làm mờ sẹo lồi nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất mà chị em nên tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng chát với chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *