Cách làm mờ hình xăm tạm thời

Bạn đang cần tham gia một sự kiện quan trọng và không muốn để lộ hình xăm trên cơ thể? Điều này thật đơn giản bởi chỉ với các cách làm mờ hình xăm tạm thời dưới đây, bạn sẽ che đi hình xăm trên da hiệu quả.

3 cách làm mờ hình xăm tạm thời

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng cách trang điểm

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng cách trang điểm được áp dụng rất phổ biến.

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng cách trang điểm được áp dụng rất phổ biến.

Một trong những cách làm mờ hình xăm tạm thời được rất nhiều người áp dụng đó là trang điểm lên vùng da có hình xăm. Phương pháp này rất dễ thực hiện mà lại không gây hại cho làn da nhạy cảm. Để thực hiện, bạn hãy thoa đều một lớp son đỏ lên vùng da có hình xăm rồi cho một chút kem nền lên và xoa cho mịn màng. Bước tiếp theo, bạn phủ 1 lớp phấn nền lên trên da liên tục như vậy 2 tới 3 lần rồi dùng khăn sạch lau bớt vùng da hồng đỏ xung quanh hình xăm. Lưu ý tùy vào mức độ đậm nhạt của hình xăm, bạn có thể thực hiện các thao tác trên nhiều lần cho tới khi hình xăm mờ dần và biến mất.

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng kem xóa hình xăm

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng kem che hình xăm rất đơn giản và dễ thực hiện.

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng kem che hình xăm rất đơn giản và dễ thực hiện.

Để xóa hình xăm tay hay bất kỳ hình xăm trên da tạm thời, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kem xóa hình xăm tạm thời. Cách làm mờ hình xăm tạm thời này được áp dụng rất phổ biến bởi thực hiện dễ dàng và khá hiệu quả. Bạn hãy rửa sạch vùng da có hình xăm rồi thoa 1 lớp kem sáng màu vào vùng da xăm hình. Bước tiếp theo, bạn lấy một chút kem đậm màu thoa một lớp mỏng lên trên sau đó xoa đều hỗn hợp lên trên da. Bạn lặp lại các bước này 2-3 lần cho tới khi vùng da có hình xăm nhạt màu đi.

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng miếng dán che hình xăm

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng miếng dán che hình xăm rất an toàn cho làn da mà không gây kích ứng.

Cách làm mờ hình xăm tạm thời bằng miếng dán che hình xăm rất an toàn cho làn da mà không gây kích ứng.

Bên canh các cách làm mờ hình xăm bằng cách trang điểm và dùng kem xóa hình xăm tạm thời thì miếng dán che hình xăm cũng là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các cửa hàng mỹ phẩm chuyên dụng. Trước khi thực hiện, bạn hãy vệ sinh sạch vùng da có chứa hình xăm bằng nước ấm muối loãng rồi trực tiếp miếng dán che hình xăm lên trên. Sau thời gian 15 phút, bạn nhẹ nhàng bóc miếng dán sẽ để lại một lớp da mỏng đúng màu da để bạn che đi hình xăm. Khi dùng cách này nên tránh nước và hạn chế vận động quá mạnh vì hiệu quả miếng dán này chỉ kéo dài từ 3 – 5 tiếng.

Trên đây là các cách làm mờ hình xăm tạm thời bạn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy vậy, các phương pháp trên chỉ có thể xóa bỏ hình xăm một cách tạm thời và nếu không thực hiện đúng cách rất dễ gây viêm nhiễm, dị ứng cho làn da. Do vậy, để loại bỏ hình xăm tối ưu và đảm bảo an toàn cho làn da điều trị, bạn nên thực hiện xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG hiện đại tại các địa chỉ xóa hình xăm úy tín.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *