Cách chữa sẹo lồi ở đầu gối

Với top 4 cách chữa sẹo lồi ở đầu gối dưới đây, chị em nhanh chóng loại bỏ được khuyết điểm cứng đầu trên da lấy lại tự tin khi diện đầm ngắn sexy, quyến rũ.
Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng rau má
cách chữa sẹo lồi ở đầu gối

Rau má không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, chúng còn là nguyên liệu làm đẹp da hữu hiệu được đông đảo chị em lựa chọn, tiêu biểu là chữa sẹo lồi đầu gối

Rau má không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe, chúng còn là nguyên liệu làm đẹp da hữu hiệu được đông đảo chị em lựa chọn, tiêu biểu là chữa sẹo lồi đầu gối. Cách thực hiện rất đơn giản, theo đó bạn chỉ cần giã nát rau má tiếp đến chà lên vùng chứa sẹo lồi, kết hợp một vài động tác chà sát nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thẩm thấu. Thư giãn được 10 phút thì rửa lại với nước lạnh, thấm khô bằng khăn mềm. Để đạt hiệu quả cao, bạn nên thực hiện cách này đều đặn 3 lần/ tuần.

Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng hành tây
Hành tây sở dĩ trị sẹo lồi được bởi chúng có tác dụng ngăn chặn sản xuất collagen hữu hiệu

Hành tây sở dĩ trị sẹo lồi được bởi chúng có tác dụng ngăn chặn sản xuất collagen hữu hiệu

Hành tây sở dĩ trị sẹo lồi được bởi chúng có tác dụng ngăn chặn sản xuất collagen hữu hiệu, phát triển một cách có kiểm soát hơn, từ đó vết sẹo lồi bớt cứng và dần dần xẹp xuống. Đồng thời, các dưỡng chất của hành tây còn ức chế hình thành sắc tố melanin giúp da tươi sáng, không còn sậm màu nữa.

Đây là cách chữa sẹo lồi ở đầu gối đơn giản và dễ thực hiện nhất, rất thích hợp với những ai thường xuyên bận rộn không có thời gian chăm sóc da. Cách thực hiện rất đơn giản, sau khi rửa sạch vùng da bị sẹo lồi xong, ngay lúc da vẫn còn ẩm bạn cắt đôi củ hành tây và áp phần lát cắt lên sẹo rồi giữ yên. Khoảng 10 phút sau bạn ngừng đắp và rửa sạch lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn 2 -3 lần/ tuần, bạn sẽ nhanh chóng thấy sẹo ngày càng mờ đi và da sáng màu hơn.

Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng mật ong 
Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng mật ong

Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng mật ong

Mật ong là một trong những nguyên liệu tốt và hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để dưỡng ẩm và làm lành vết thương. Do đó, sử dụng mật ong thường xuyên trong một vài tuần là một cách chữa sẹo lồi ở đầu gối tại nhà hiệu quả. Bạn có thể dùng mật ong theo cách sau đây để giúp điều trị sẹo lồi tại nhà hiệu quả. Dùng mật ong tươi và bôi vào vết sẹo lồi. Sau đó, chà sát vùng da có sẹo nhẹ nhàng để tăng cường sự tuần hoàn máu và ngăn cản sự tích tụ của những tế bào da chết. Làm như vậy một ngày 2 lần trong vài tuần, chắc chắn bạn sẽ thấy có vết sẹo của bạn sẽ nhỏ dần.

Trị sẹo lồi ở đầu gối bằng tỏi
Tỏi được mệnh danh là một trong những cách chữa sẹo lồi ở đầu gối hiệu quả.

Tỏi được mệnh danh là một trong những cách chữa sẹo lồi ở đầu gối hiệu quả.

Tỏi được mệnh danh là một trong những cách chữa sẹo lồi ở đầu gối hiệu quả. Tỏi sẽ giúp ngăn cản việc tăng các nguyên tế bào sợi vốn là nguyên nhân chính dẫn đến việc hình thành sẹo lồi. Cách thực hiện tương tự như trên, theo đó, bạn có thể thực hiện như sau: Tỏi giã nhỏ chắt lấy nước, tiếp đến chà lên vùng chứa sẹo. Thực hiện đều đặn cách này 3 lần/ tuần, sau thời gian ngắn sẹo sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *