Bị sẹo lồi phải làm sao?

Bị sẹo lồi phải làm sao đang là thắc mắc của không ít khổ chủ để lý giải được câu hỏi này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.
bị sẹo lồi phải làm sao

Sẹo lồi được hình thành là do da bị tổn thương và tự lành đi, tổ chức mô sợi trong lớp bì phát triển quá mức

Theo nghiên cứu, sẹo lồi được hình thành là do da bị tổn thương và tự lành đi, tổ chức mô sợi trong lớp bì phát triển quá mức, kể cả số lượng lẫn trật tự. Điều này khiến cho bề mặt da trồi lên một khối thịt dày và kích thước tùy thuộc tổn thương lúc đầu. Khi mới hình thành, vết sẹo là một khối đỏ hồng, bề mặt căng bóng, sờ vào có cảm giác hơi cứng. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng chúng làm mất thẩm mỹ làn da.

Do đó muốn trị sẹo lồi hiệu quả bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt, sẹo chỉ dễ làm mờ ngay sau khi vết thương kéo da non. Để lâu, cấu trúc sẹo đã hình thành sẽ rất khó trị và đòi hỏi phải bỏ ra nhiều công sức cũng như tốn kém về tiền bạc. Hiện nay có cách trị sẹo lồi được minh chứng mang lại hiệu quả cao và nhiều người áp dụng như tiêm k – cort kết hợp Laser CO2.

bị sẹo lồi chữa bằng cách nào

Hiện nay có cách trị sẹo lồi được minh chứng mang lại hiệu quả cao và nhiều người áp dụng như tiêm k – cort kết hợp Laser CO2.

Hiện tại phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc điều trị các vấn đề về da đầu ngành. Tại đây, khách hàng không chỉ được trải nghiệm liệu pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ cao mà còn nhận lời khuyên chăm sóc da đúng cách tại nhà. Mặt khác còn sử dụng sản phẩm làm cao cấp tự nhiên cùng đội ngũ kỹ thuật, điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản, mỗi eva chắc chắn sẽ thoải mái và hài lòng với dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp tại Thu Cúc Clinics.

bị sẹo lồi có nên phẫu thuật cắt bỏ

Không được sờ hay chạm lên vùng điều trị tránh gây tổn thương ngoài mong muốn

Tuy nhiên để việc điều trị sẹo lồi tại Thu Cúc Clinics không trở nên vỗ nghĩa, sau khi điều trị, bạn nên:

+ Giữ da khô trong 24h sau điều trị. 3 – 5 ngày sau điều trị, bạn có thể bôi kem chống sẹo sau khi da đã bong vảy.

+ Không được gãi, đặc biệt không được trang điểm ở vùng điều trị 3 tuần. Không sử dụng các loại thực phẩm cay nóng, thực phẩm chứa chất kích ứng cao và không ăn rau muống, thịt bò, trứng…

+ Nên bảo vệ da tránh tác động của ánh nắng mặt trời hay môi trường bên ngoài, do đó bạn nên hạn chế ra ngoài trong quá trình điều trị. Trong trường hợp cần ra ngoài, nên sử dụng các thiết bị chống nắng cơ học.

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật co nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Tại Thu Cúc Clinics quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kỹ thuật co nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Trên đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc “bị sẹo lồi phải làm sao”, nếu còn câu hỏi nào cần tư vấn xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trự tiếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *