Bí quyết triệt sạch Violong cho da sáng hồng

Dành tặng khuyến mãi 50% phí dịch vụ triệt lông công nghệ Laser Diode, Thu Cúc Clinics trong tháng 8 này sẽ giúp các nàng xóa bỏ nỗi lo làn da kém sáng mịn với những đám violong “kém duyên”.

Mức ưu đãi làm đẹp hấp dẫn “chưa từng có” này được thương hiệu làm đẹp uy tín triển khai tại tất cả các hệ thống trên toàn quốc, áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng (cả lẻ và liệu trình). Ngoài ra, Thu Cúc Clinics còn dành tặng chị em phiếu bảo hành triệt lông như một lời cam kết về hiệu quả làm đẹp lâu dài, tối ưu.

Thu Cúc Clinics hiện ứng dụng công nghệ Laser Diode, cho hiệu quả triệt lông tối ưu

Laser Diode hiện là giải pháp loại bỏ lông hiện đại được Thu Cúc Clinics tiếp nhận từ đối tác nước ngoài với hiệu quả và độ an toàn đã được kiểm chứng. Theo đó, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được chuyên viên Thu Cúc Clinics thăm khám, làm sạch và tiến hành chiếu trực tiếp năng lượng Laser có bước sóng cực ngắn – 808nm vào da để làm mềm nang lông và loại bỏ chúng từ gốc rễ.

Ngoài ra, Laser Diode khi đi sâu vào da còn ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến violong có thể phát triển trở lại và nuôi kích thích tái tạo tế bào mới cho vùng da triệt lông dần sáng mịn, đều màu tự nhiên. Tùy độ rậm cũng như vùng lông cần triệt mà chuyên viên Thu Cúc sẽ tư vấn liệu trình “dọn cỏ” phù hợp, thực hiện theo đủ liệu trình để có được làn da sạch lông, sáng hồng không tì vết.

Không chỉ dành tặng 50% phí triệt lông công nghệ cao, Thu Cúc Clinics trong tháng 8 còn ưu đãi đến 35% phí các dịch vụ chăm sóc thư giãn, làm trắng, điều trị thẩm mỹ da… Ngoài ra để làm đẹp da – thư giãn cơ thể toàn diện, chị em có thể lựa chọn combo Spa tiết kiệm đến 60% cùng những gói tự chọn dịch vụ siêu khuyến mãi khác. Gọi ngay: 1900 5588 96 để được tư vấn làm đẹp 24/7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *