Bí quyết tắm trắng lên tông nhanh nhất

Có nhiều phương pháp tắm trắng, nhưng khi áp dụng lại không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vậy làm thế nào để tắm trắng lên tông nhanh nhất? Hãy đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

Bật mí mẹo tắm trắng lên tông nhanh

Tắm trắng lên tông nghĩa là gì?

Tông màu da là chỉ màu sắc làn da, dễ dàng nhận biết qua màu da bên ngoài. Thông thường, có những tông màu da như: Rất sáng – Sáng – Sáng trung bình – Trung bình – Trung bình nâu – Nâu – Ngăm đen. Và tắm trắng lên tông có nghĩa là sau khi thực hiện tắm trắng toàn thân bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi của làn da. Da sáng lên 1-2 tông tùy phương pháp tắm trắng. Ví dụ từ tông ngăm đen lên trung bình nâu hoặc nâu…

Tắm trắng lên tông là sau khi thực hiện tắm trắng bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi của làn da.

Tắm trắng lên tông là sau khi thực hiện tắm trắng bạn sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi của làn da.

Cách tắm trắng lên tông nhanh nhất

Vậy trong các phương pháp tắm trắng đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, thì cách nào giúp tắm trắng lên tông nhanh chóng và an toàn nhất?

Qua kinh nghiệm tắm trắng của nhiều chị em, thì hiện nay có nhiều phương pháp tắm trắng, tuy nhiên mức độ lên tông tùy phương pháp và cơ địa từng người. Nhưng có thể đánh giá một số nét sơ bộ về mức độ lên tông của mỗi phương pháp như sau:

Khi lựa chọn phương pháp tắm trắng giúp lên tông ngay phái đẹp cần cảnh giác trước các cách tắm trắng sử dụng hóa chất lột tẩy

Khi lựa chọn phương pháp tắm trắng giúp lên tông ngay phái đẹp cần cảnh giác trước các cách tắm trắng sử dụng hóa chất lột tẩy

  • Tắm trắng tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên: Cần thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần và áp dụng trong thời gian dài, ít nhất 6-8 tháng, đồng thời chống nắng cẩn thận da mới có hiệu hội lên 1 tông.
  • Tắm trắng với kem dưỡng trắng an toàn, nguồn gốc rõ ràng, không chứa thành phần lột tẩy: Hiệu quả thấp, cũng cần thực hiện lâu dài mới lên được 1-2 tông. Nhưng hiệu quả làm trắng chỉ ở bên ngoài da và duy trì không lâu dài.
  • Tắm trắng với kem làm trắng chứa corticoid hoặc thành phần lột tẩy khác: Da bật tông ngay sau 1-3 lần thực hiện. Nhưng cực độc hại với da, khiến da bị lột mỏng và đen sạm trở lại nhanh chóng. Còn có nguy cơ bị kích ứng, ung thư da.
  • Tắm trắng phi thuyền: Da bật tông sau khi kết thúc 1 liệu trình tắm trắng (từ 3-5 lần). Với hiệu quả làm trắng từ bên trong bằng cách loại bỏ tận gốc các hắc tố gây nám, đồng thời cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da, nên hiệu quả làm trắng duy trì lâu dài và an toàn cho da.

Thông thường, nếu muốn lên tông nhanh mà an toàn cho da, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp nên đến những địa chỉ tắm trắng uy tín để được khám, kiểm tra sắc tố da và tư vấn phương pháp tắm trắng phù hợp nhất.

Tắm trắng phi thuyền giúp da sáng bật tone chỉ sau 1 liệu trình mà thân thiện, an toàn với da

Tắm trắng phi thuyền giúp da sáng bật tone chỉ sau 1 liệu trình mà thân thiện, an toàn với da

Với một số đánh giá khái quát về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của các phương pháp tắm trắng phổ biến hiện nay, hy vọng giúp các chị em tìm được giải pháp giúp làm trắng bật tông vừa nhanh chóng, vừa không gây ảnh hưởng đến làn da.

Để kiểm chứng thêm, bạn có thể tìm hiểu thông tin về phương pháp tắm trắng an toàn, hiệu quả tại những website của những địa chỉ làm đẹp uy tín như: http://thucucclinics.com.vn/  hoặc comment để lại thông tin liên hệ để được các chuyên viên làm đẹp tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *