Bật mí cách xóa hình xăm phun an toàn và hiệu quả

Hình xăm phun là hình thức phun màu lên da tạm thời được rất đông bạn trẻ yêu thích. Về cơ bản, hình xăm này sẽ phai màu dần sau thời gian 2-3 tuần. Tuy vậy, do một số nguyên nhân khác nhau, rất nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm phun ngay lập tức. Dưới đây là các cách xóa hình xăm phun bạn có thể áp dụng.

Những cách xóa hình xăm phun được ưa chuộng

Cách xóa hình xăm phun bằng xà phòng

Cách xóa hình xăm phun bằng xà phòng được áp dụng rất phổ biến.

Cách xóa hình xăm phun bằng xà phòng được áp dụng rất phổ biến.

Ngoài dịch vụ xóa hình xăm tại spa thì xóa hình xăm bằng xà phòng là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng bởi lớp mực hình xăm phun chỉ bám trên bề mặt da. Do vậy, việc xóa bỏ chúng tương đối dễ dàng giống như một vết bẩn bám trên bề mặt da. Để thực hiện, bạn hãy hòa tan xà phòng với nước thành một dung dịch đặc giống như khi giặt quần áo bằng tay. Sau đó, bạn nhúng nhúng xà phòng lên vùng da cần xóa hình xăm và bắt đầu dùng cọ tắm để chà xát lên hình xăm phun. Thực hiện lặp lại thao tác này trong khoảng từ 5 – 10 phút rồi rửa sạch lại với nước và lau khô với khăn mềm.

Cách xóa hình xăm phun bằng cát bột

Cách xóa hình xăm phun bằng cát bột rất dễ thực hiện ngay tại nhà.

Cách xóa hình xăm phun bằng cát bột rất dễ thực hiện ngay tại nhà.

Sử dụng cát bột xóa hình xăm phun cũng là một trong những giải pháp an toàn được nhiều người áp dụng bởi cát bột có tính ma sát cao nên có thể nhanh chóng loại bỏ hình xăm. Công thức xóa hình xăm này cũng được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lọc cát bột thật sạch rồi để cát thật khô. Sau đó, bạn sử dụng một ít cát bột cho lên vùng da có hình xăm và chà xát nhẹ nhàng theo chiều xoắn ốc. Thực hiện liên tục thao tác này cho tới khi hình xăm trên da biến mất hoàn toàn rồi rửa sạch lại vùng da với nước lạnh và lau khô bằng khăn mềm.

Cách xóa hình xăm phun bằng thuốc xóa xăm

Cách xóa hình xăm phun bằng thuốc xóa xăm mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Cách xóa hình xăm phun bằng thuốc xóa xăm mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các loại thuốc xóa hình xăm. Phương pháp xóa xăm này cũng rất phổ biến vì dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng. Để thực hiện, bạn hãy dùng nước ấm rửa sạch bề mặt hình xăm và để khô tự nhiên. Sau đó, bạn sử dụng thuốc xóa xăm thoa lên vùng da có hình xăm và chà xát nhẹ nhàng. Cuối cùng, bạn dùng khăn khô và lau sạch mực xăm sẽ mềm ra và dễ dàng lau rửa một cách nhẹ nhàng. Lưu ý: Khi mua thuốc xóa hình xăm phun nên chọn loại có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng bởi nếu không chọn lựa kỹ bạn có nguy cơ đối mặt với những biến chứng do dị ứng hoặc lở loét làn da.

Trên đây là các cách xóa hình xăm phun mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay tại nhà. Tuy vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu nhất, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ laser hiện đại. Hiện tại, Thu Cúc Clinics đang áp dụng xóa xăm bằng Laser YAG mang lại hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *