Bật mí các cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên đang là một trong những cách tẩy nốt ruồi hiệu quả được đông đảo khổ chủ áp dụng, bởi ưu điểm an toàn, tiết kiệm chi phí.
Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Nguyên liệu chuẩn bị: 3 thìa giấm táo nguyên chất.

Cách thực hiện: 

– Làm sạch vùng chứa nốt ruồi bằng nước ấm giúp bụi bẩn, bã nhờn được loại bỏ cùng với đó lỗ chân lông được thông thoáng giãn nở.

– Sau khi bước làm sạch da hoàn thành, bạn có thể chà dung dịch vừa được chuẩn bị trước đó lên, kết hợp chà sát nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thẩm thấu.

– Lưu lại chừng 10 phút thì rửa lại với nước ấm, thấm khô bằng khăn mềm. Để nhanh chóng đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên áp dụng đều đặn cách tẩy nốt ruồi hiệu quả này an toàn.

Tẩy nốt ruồi bằng muối
Muối có khả năng kháng viêm chống khuẩn hỗ trợ quá trình tẩy mụn ruồi hiệu quả

Muối có khả năng kháng viêm chống khuẩn hỗ trợ quá trình tẩy mụn ruồi hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị: 1 thìa muối, 2 thìa nước cốt chanh

Cách thực hiện: Làm sạch da bằng nước lạnh, sau đó trộn 2 nguyên liệu đã được chuẩn bị trước đó lên, kết hợp chà sát nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thẩm thấu. Thư giãn khoảng 5 phút thì rửa lại với nước lạnh. Áp dụng đều đặn 3 lần/ tuần cho đến khi mụn ruồi được loại bỏ tối ưu. Đây là một trong những cách trị mụn ruồi hiệu quả, mà bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Tẩy nốt ruồi bằng mật ong
Sử dụng mật ong là phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn không để lại sẹo và hiệu quả

Sử dụng mật ong là phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn không để lại sẹo và hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị: 2 thìa mật ong.

Cách thực hiện: Sử dụng mật ong là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả được đông đảo chị em áp dụng, theo đó bạn chỉ cần làm sạch da, tiếp đến chà mật ong lên kết hợp xoa bóp nhẹ nhàng. Lưu lại chừng 3 – 4 phút giúp dưỡng chất thẩm thấu tối ưu thì rửa lại với nước lạnh. Thư giãn chừng 10 phút thì rửa lại với nước ấm, thấm khô bằng khăn mềm. Tuy nhiên khi sử dụng mật ong tẩy nốt ruồi, bạn nên lưu ý, sau khi thực hiện bạn nên làm loại bỏ mật ong ra khỏi da, tránh gây tình trạng lỗ chân lông bị bít tắc gây mụn.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc Clinics

Trên đây là top 3 cách tẩy nốt ruồi hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên trong trường hợp không có nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu, bạn có thể tới Thu Cúc Clinics – đơn vị chăm sóc và điều trị các vấn đề về da đầu ngành để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tẩy mụn ruồi bằng công nghệ Laser CO2. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận, kiểm duyệt mức độ an toàn trong quá trình thực hiện.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *