Bật mí 4 cách xóa hình xăm dân gian

Do đặc thù công việc hay những hình xăm cũ đã bị mờ đi, rất nhiều người muốn loại bỏ hình xăm đi nhưng không biết nên áp dụng cách nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là các cách xóa hình xăm dân gian đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Cách xóa hình xăm dân gian bằng muối

Cách xóa hình xăm dân gian bằng muối được áp dụng phổ biến nhất vì dễ thực hiện tại nhà.

Cách xóa hình xăm dân gian bằng muối được áp dụng phổ biến nhất vì dễ thực hiện tại nhà.

Sử dụng muối là phương pháp xóa hình xăm tại nhà được nhiều người áp dụng bởi rất dễ thực hiện. Nếu kiên trì và thực hiện đúng cách thì hình xăm sẽ mờ đi, vùng da điều trị cũng mịn màng và tươi sáng hơn. Công thức xóa hình xăm này được thực hiện rất đơn giản, bạn hãy làm sạch vùng da cần xóa hình xăm và cho muối vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết. Sau đó, bạn sử dụng một miếng bọt biển, nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên rồi rửa sạch vùng da đó bằng nước. Thực hiện cách này hàng ngày cho đến khi bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Cách xóa hình xăm dân gian bằng nha đam

Mặt nạ nha đam sẽ làm mờ dần và biến hết những vết xăm trên da của bạn một các an toàn.

Mặt nạ nha đam sẽ làm mờ dần và biến hết những vết xăm trên da của bạn một các an toàn.

Sử dụng xóa hình xăm bằng nha đam là một cách xóa hình xăm trên người an toàn. Các nguyên liệu tự nhiên này hoàn toàn không kích ứng và gây hại cho da. Để xóa hình xăm, bạn lấy lá cây lô hội kết hợp với lá cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ bằng nhau. Sau khi rửa sạch nguyên liệu, bạn xay nhuyễn các nguyên liệu trên với nhau rồi bôi hỗn hợp đó lên các hình xăm theo chiều kim đồng hồ rồi rửa lại với nước sau thời gian 15 phút. Thực hiện phương pháp này hàng ngày từ 2 – 3 lần trong vòng 3 – 4 tuần, mặt nạ này sẽ làm mờ dần và biến hết những vết xăm trên da của bạn một các an toàn.

Cách xóa hình xăm dân gian bằng nước cốt chanh

Thành phần axit tự nhiên trong chanh có tác dụng sát khuẩn, làm mài mòn vùng xăm.

Thành phần axit tự nhiên trong chanh có tác dụng sát khuẩn, làm mài mòn vùng xăm.

Theo nghiên cứu, thành phần axit tự nhiên trong chanh có tác dụng sát khuẩn, làm mài mòn vùng xăm. Mặt nạ xóa hình xăm tự nhiên này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thực hiện. Bạn hãy vệ sinh vùng da cần xóa xăm, lau khô rồi sau đó thoa nước cốt chanh lên hình xăm và chăm sóc nhẹ nhàng trong vòng 10 phút rồi rửa lại với nước. Thực hiện cách xóa hình xăm này 2-3 lần/ngày, một thời gian sau bạn sẽ thấy vết xăm cũng đã mờ đi trông thấy. Ngoài cách này, bạn có thể tham khảo thêm mẹo xóa hình xăm bằng tàn thuốc tại đây.

Các cách xóa hình xăm dân gian trên tuy an toàn và dễ thực hiện ngay tại nhà nhưng chỉ có thể loại bỏ những hình xăm nhỏ, nông còn với những hình xăm sâu, nhiều màu thì nó lại không loại bỏ tối ưu được. Do vậy, để có được hiệu quả cao, bạn cần áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG hiện đại. Phương pháp này có khả năng xóa bỏ hình xăm hiệu quả tới 90%, không gây xâm lấn vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *