Bật mí 3 cách xóa nốt ruồi hiệu quả tại nhà

Nốt ruồi trên da gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là những nốt ruồi kém duyên trên mặt. Để loại bỏ nốt ruồi an toàn và hiệu quả, các chị em có thể áp dụng 3 cách xóa nốt ruồi từ các mặt nạ thiên nhiên dưới đây.
Cách xóa nốt ruồi bằng tỏi tươi
xóa nốt ruồi

Trong tỏi có chứa các enzyme tự nhiên giúp phá vỡ các sắc tố có thể tạo thành những nốt ruồi, giúp làn da sáng mịn tự nhiên.

Sử dụng tỏi tươi tẩy nốt ruồi là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em áp dụng. Theo nghiên cứu, trong tỏi có chứa các enzyme tự nhiên giúp phá vỡ các sắc tố có thể tạo thành những nốt ruồi. Mặt nạ này cũng rất an toàn mà không gây tổn thương cho làn da.

Cách làm: Sử dụng một nhánh tỏi tươi dã nhuyễn rồi đắp lên vùng da có nốt ruồi. Lưu lại hỗn hợp trên da qua đêm rồi bạn rửa sạch lại da với nước ấm vào buổi sáng hôm sau. Áp dụng cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi nói trên trong liên tiếp 5 ngày cho đến khi các nốt ruồi rụng đi.

Cách xóa nốt ruồi bằng hành tây
Tẩy nốt ruồi bằng hành tây được rất nhiều chị em áp dụng bởi an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ.

Tẩy nốt ruồi bằng hành tây được rất nhiều chị em áp dụng bởi an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ.

Trong hành tây có chứa thành phần axit nên có tác dụng tẩy nốt ruồi rất tốt. Không những vậy, nước ép hành tây cũng có thể thậm chí làm đẹp da rất hiệu quả cho bạn. Phương pháp này được rất nhiều chị em áp dụng bởi an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tây lấy nước ép rồi bạn thoa trực tiếp hỗn hợp lên vùng da có nốt ruồi và giữ lại trong thời gian khoảng 20 phút. Sau đó, bạn rửa sạch lại da với nước ấm và lau khô. Thực hiện công thức này 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, làn da vùng có nốt ruồi cũng trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

Cách xóa nốt ruồi bằng muối i ốt
Sử dụng muối i ốt giúp tẩy nốt ruồi an toàn, nhanh chóng nên được nhiều chị em áp dụng.

Sử dụng muối i ốt giúp tẩy nốt ruồi an toàn, nhanh chóng nên được nhiều chị em yêu thích áp dụng ngay tại nhà.

Tẩy nốt ruồi bằng i ốt là phương pháp tự nhiên an toàn và tiết kiệm chi phí bởi muối i ốt luôn có sẵn trong gian bếp mỗi gia đình. Nếu kiên trì và thực hiện đúng cách, nốt ruồi xấu xí trên da sẽ bị thổi bay mà không để lại sẹo.

Cách làm: Sử dụng một chút ruối i ốt nhúng với nước lạnh rồi đắp trực tiếp lên vùng da cần tẩy nốt ruồi. Lưu giữ lại hỗn hợp trên da trong thời gian khoảng 30 phút rồi bạn rửa sạch lại với nước và lau khô. Thực hiện phương pháp tẩy nốt ruồi này khoảng 3 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian một tháng, các nốt ruồi xấu xí trên da sẽ bị thổi bay.

Trên đây là các cách xóa nốt ruồi bằng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, thích hợp cho mọi loại da mà chị em có thể áp dụng ngay tại nhà. Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức bổ ích để xóa nốt ruồi tại nhà an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *