Bác sĩ chữa sẹo lồi giỏi

Ngoài bác sĩ chữa sẹo lồi giỏi thì công nghệ, máy móc cũng là những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến hiệu quả sau khi điều trị sẹo lồi.
Sẹo lồi gây cảm giác khó chịu và mất thẩm mỹ của làn da

Sẹo lồi gây cảm giác khó chịu và mất thẩm mỹ của làn da

Sẹo lồi – khó điều trị, dễ tái phát

Sẹo lồi là dạng sẹo gồ lên trên da do sự phát triển quá mức của collagen dưới da, thường gây cảm giác ngứa ngáy và đau tức. Không giống như các dạng sẹo khác, sẹo lồi rất khó “xử lý” và dễ tái phát. Đó là lý do tâm lý chung của mọi người đều muốn tìm bác sĩ chữa sẹo lồi giỏi để hiệu quả điều trị có thể đạt tối ưu nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ bác sĩ giỏi thôi thì chưa đủ, muốn trị sẹo lồi triệt để và an toàn thì cần phải có sự hỗ trợ của các công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại.

Địa chỉ nào có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại?

Thực tế cho thấy nhu cầu điều trị sẹo lồi ngày càng cao nên các trung tâm thẩm mỹ cũng xuất hiện hàng loạt. Tuy nhiên, do có quá nhiều địa chỉ mà chị em cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ. Và dựa và các tiêu chí bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại thì Thu Cúc Clinics chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

bác sĩ chữa sẹo lồi giỏi

Thu Cúc Clinics có bác sĩ chữa sẹo lồi giỏi và công nghệ hiện đại

Tại Thu Cúc Clinics, từ khâu thăm khám đến khâu điều trị sẹo lồi đều cho các bác sĩ giỏi, chuyên viên có trình độ y khoa bài bản thực hiện. Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám, xác định tình trạng vết sẹo lồi và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Thông thường, nếu vết sẹo lồi nhỏ thì chuyên viên sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật nội khoa (tiêm K-cort), còn vết sẹo lồi diện tích lớn, cấu tạo phức tạp thì nên thực hiện phẫu thuật ngoại khoa (cắt bỏ sẹo lồi).

Với trường hợp phẫu thuật ngoại khoa, bạn sẽ được thực hiện ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo đó, bác sĩ thực hiện sẽ là bác sĩ thẩm mỹ, có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau thực hiện, vết sẹo sẽ trở về dạng phẳng và không tái phát trở lại.

Với trường hợp phẫu thuật nội khoa, chuyên viên có trình độ y khoa sẽ trực tiếp tiêm K-cort ngay tại cơ sở Thu Cúc Clinics. Bạn cần phải thực hiện theo 1 liệu trình mới có thể thấy được hiệu quả. Và kết quả đem lại sẽ là vùng da phẳng mịn, màu sắc sẹo lồi thay đổi tương đồng với màu da.

Trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics đem đến hiệu quả tối ưu.

Trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics đem đến hiệu quả tối ưu.

Dù thực hiện trị sẹo lồi theo cách nào thì bạn cũng có thể yên tâm về hiệu quả đem lại. Không những vậy, sự an toàn cũng được đảm bảo tuyệt đối, không để lại biến chứng về sau, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Đặc biệt, kết thúc quá trình trị sẹo lồi, bạn còn được chuyên viên chăm sóc, hướng dẫn tận tình về những lưu ý tại nhà để kết quả trị sẹo lồi đạt tối ưu nhất.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi ở Thu Cúc Clinics hay các chương trình ưu đãi hiện tại, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn nhanh nhất.

Gửi câu hỏi tư vấn
Gửi vấn đề của bạn để được Bác sĩ, Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *