3 cách xóa xăm mực đỏ đơn giản và tiết kiệm

Các phương pháp xóa xăm mực đỏ bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà luôn được áp dụng rất phổ biến bởi dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 3 cách xóa xăm mực đỏ bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Gợi ý 3 cách xóa xăm mực đỏ tại nhà

Cách xóa xăm mực đỏ bằng muối biển

Xóa xăm mực đỏ bằng muối biển là phương pháp được nhiều người áp dụng.

Xóa xăm mực đỏ bằng muối biển là phương pháp được nhiều người áp dụng.

Xóa hình xăm bằng muối biển là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất bởi thành phần Natri clorua trong muối sẽ gây phản ứng oxy hóa, giúp màu sắc mực xăm trở nên mờ dần. Không những vậy, muối biển có khả năng sát khuẩn nên ít gây ra hiện tượng nhiễm trùng.

Cách làm: Bạn đem muối biển pha loãng với một chút nước lọc rồi thoa hỗn hợp đã tạo lên vùng da có hình xăm sau khi đã rửa sạch da với nước ấm. Sau thời gian khoảng 20 phút khi da vùng điều trị đã khô lại, bạn đem rửa sạch lại da với nước lạnh. Thực hiện công thức này hàng ngày, hình xăm trên da sẽ mờ đi nhanh chóng.

Cách xóa xăm mực đỏ bằng chanh

Trong chanh có thành phần axit có khả năng làm mờ những hình xăm có kích thước nhỏ.

Trong chanh có thành phần axit có khả năng làm mờ những hình xăm có kích thước nhỏ.

Theo nghiên cứu, trong chanh có thành phần axit có khả năng làm mờ những hình xăm có kích thước nhỏ và đường nét không còn nhìn rõ. Phương pháp xóa xăm không để lại sẹo này cũng rất dễ thực hiện với chi phí cực rẻ nên được nhiều người áp dụng tại nhà.

Cách làm: Bạn sử dụng một quả chanh và vắt lấy phần nước cốt. Sau đó, bạn vệ sinh sạch vùng da có hình xăm bằng nước ấm rồi thoa nước chanh lên vùng da. Lưu giữ lại hỗn hợp khoảng 20 phút dể các tính chất trong nước chanh thấm sâu vào bên trong da. Bạn chỉ nên thực hiện cách xóa xăm với chanh 3 lần/ tuần bởi thành phần axit trong chanh có thể gây bào mòn da.

Cách xóa xăm mực đỏ bằng nha đam và vitamin E

Gel nha đam và vitamin E có tác dụng làm sáng da và rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

Gel nha đam và vitamin E có tác dụng làm sáng da và rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

Gel nha đam khi kết hợp với tinh chất vitamin E có thể tẩy bay tế bào chết đồng thời phá hủy đường nét và màu sắc hình xăm trên da. Ngoài ra, mặt nạ thiên nhiên này cũng có tác dụng làm sáng da và rất an toàn cho làn da nhạy cảm.

Cách làm: Dùng dao cạo lớp vỏ bên ngoài và lấy phần gel trong suốt bên trong lá nha đam. Sau đó, bạn bằm nhuyễn gel nha đam và trộn chung với 1 chút tinh chất nha đam. Tiếp đó, bạn rửa sạch vùng da cần xóa xăm rồi thoa hỗn hợp lên da và để yên trong 30 phút. Áp dụng cách xóa hình xăm tại nhà không để lại sẹo này 3 lần/ tuần, sau khoảng vài tháng bạn sẽ thấy hình xăm mờ đi trông thấy.

Các cách xóa xăm mực đỏ từ các mặt nạ thiên nhiên trên rất an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà nhưng đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để thực hiện. Hơn nữa, hiệu quả xóa hình xăm từ các mặt nạ này cũng không cao. Để có được hiệu quả xóa hình xăm tối ưu và không gây tổn thương cho các vùng da xung quanh, bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng xóa hình xăm bằng công nghệ hiện đại.

Xem thêm: Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *